Home > FUCOIDAN & BIRD NEST DRINK
Sort By:
Page of 1
TOP QUALITY BIRD'S NEST DRINK -6 JARS 75ML -MADE IN USA TOP QUALITY BIRD'S NEST DRINK -6 JARS 75ML -MADE IN USA

Why buy Golden Nest?

USA MOST TRUSTED BRAND: We have become the number one selling brand of birds’ nest products in the USA since our establishment in 1995. Our innovative team has earned the reputation of selling only the highest quality birds’ nest products. Today, our premium products are sold in major supermarkets and Asian specialty stores throughout the USA. With Golden Nest, you can purchase with confidence.

100% ALL NATURAL GENUINE BIRDS’ NEST: You can depend on us to provide you with the highest quality authentic Indonesian birds’ nests. Each nest has been carefully hand-cleaned by experts to remove natural impurities such as feathers and twigs. No preservatives, bleach, or any other unnatural components are added during the preparation and cleaning processes.

ULTRA PREMIUM QUALITY: We pride ourselves for our premium birds’ nests. You can expect each grade level to deliver superior taste and texture, on top of having a luxurious protective packaging. Our proprietary 3-step traditional hand cleaning technique ensures that the nests remain intact without relying on bleaching or other dangerous chemicals.

A STEP ABOVE OTHERS: Rest assured that all of our products have gone through rigorous examinations and strict health, safety, and sustainability standards. Buying from us means that you will get authentic, high quality products every time.

INCREDIBLE BENEFITS: Bird’s Nest has long been used in Chinese medicine as a super food because of its many health benefits. This natural product is composed of essential amino acids, potassium, calcium, iron, and many other minerals that strengthen the body. While it was traditionally reserved for the ancient royals and nobles, you can enjoy the same benefits from consuming this product today—especially if you purchase from Golden Nest.Our Price: $70.00
OKINANWA FUCOIDAN MADE IN JAPAN OKINANWA FUCOIDAN MADE IN JAPAN


OKINAWA FUCOIDAN 180 VIÊN KANEHIDE BIO - NHẬT BẢN

Hàm lượng hộp: 53.1G /hộp
Fucoidan nguyên chất chiếm: 42g/hộp
Hàm lượng viên: 295mg/viên

Quy cách: 180 viên/hộp
Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co., Ltd. (Okinawa, Nhật Bản)


Fucoidan là gì?

Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt ban đầu là " Fucoidin ", chất này sau đó được mọi người biết đến là " Fucoidan " dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như
Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.
Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.
Các nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sợi thức ăn có trong tảo nâu, mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được coi là “các chất có hoạt tính sinh học”mà đang thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến tác động chống ung thư của “β-glucan” có trong nấm mỡ và fomes yucatensis. Chất “β-glucan” này cũng là một polysaccarit.


Bí mật sống thọ của người dân Quần đảo Okinawa:
Bạn có biết đại dương là nơi cư trú của vô số động thực vật biển trên trái đất không? Bạn có khi nào tự hỏi tại sao Okinawa được xem là quần đảo có người dân sống thọ nhất nước Nhật không? Và Fucoidan sẽ giúp bạn mở cánh cửa bí mật về tuổi thọ của người dân Okinawa.
Đúng như vậy, thành phần tự nhiên của Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn bên trong và bên ngoài của tảo nâu Mozuku và Mekabu thuộc đảo Okinawa. Một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là “một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản” và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc. Một trong những lý do đó không thể không nhắc đến chế độ ăn uống của người dân Okinawa.
Thành phần chính của các món ăn ở Okinawa chủ yếu làm từ rong biển như Kombu, Mozuku, và Mekabu, những loại rong biển có thể giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên, xin quý vị nên nhớ một điều rằng rong biển không phải là câu trả lời cho bí quyết sống lâu ở đảo Okinawa, mà chìa khóa bí mật chính là Fucoidan.

Fucoidan Extract in Capsule

Fucoidan chiết xuất trong viên nang đã được bán phổ biến từ lâu trên thế giới kể từ khi fucoidan được chú ý bởi lợi ích của nó đối sức khỏe. Chỉ có 100% Okinawa Mozuku tảo biển được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này. Khoảng 1kg Mozuku tảo biển được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan. Sản phẩm này có tổng cộng 25 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan.

Tại sao nên chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio ?
Được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.


Liều dùng:
* Phòng bệnh: 4 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

+ Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Our Price: $120.00